Trang chủ Giải trí Ba thế hệ nhà “Hoa hậu Thế giới đẹp nhất mọi thời đại” nhiễm Covid-19

Ba thế hệ nhà “Hoa hậu Thế giới đẹp nhất mọi thời đại” nhiễm Covid-19

Ngày 12/7, tài tử Abhishek Bachchan, chồng của Miss World 1994 Aishwarya Rai Bachchan đã xác nhận thông tin trên Twitter rằng: "Aishwarya Rai và bé Aaradhya cũng nhiễm Covid-19. Hai mẹ con sẽ tự cách ly tại nhà và được theo dõi sức khỏe. Các thành viên khác trong gia đình, bao gồm mẹ tôi, đều đã âm tính. Cảm ơn những lời chúc và cầu nguyện của mọi người".

"Hoa hậu Thế giới đẹp nhất mọi thời đại" Aishwarya Rai Bachchan

Trước đó, vào ngày 11/7, Amitabh Bachchan (bố chồng của Aishwarya Rai Bachchan) đăng tin bị mắc Covid-19 trên Twitter. Ngôi sao gạo cội 77 tuổi kêu gọi những người đã tiếp xúc với ông trong vòng 10 ngày nên đến các cơ sở y tế xét nghiệm.

Ông và con trai Abhishek đều đã nhập viện điều trị ở Mumbai, Ấn Độ từ ngày 11/7. Abhishek còn tiết lộ rằng sức khỏe hai bố con hiện vẫn ổn định với những triệu chứng nhẹ.

Aishwarya Rai hay Aishwarya Rai Bachchan (lấy họ theo chồng) sinh ngày 1/11/1973 tại Mangalore, Karnataka (Ấn Độ). Năm 1994, cô giành giải Á hậu ở cuộc thi hoa hậu Ấn Độ và đăng quang Hoa hậu Thế giới. Aishwarya Rai được bầu là Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại vào năm 2000 và 5 năm sau, cô được bầu là Hoa hậu thế giới có sắc đẹp vượt thời gian.

Hoa hậu Aishwarya Rai và chồng là cặp đôi quyền lực nhất nhì làng giải trí Ấn Độ.

Cô kết hôn với tài tử Abhishek Bachchan, kém cô 3 tuổi, vào năm 2007. Hai người hạ sinh con gái đầu lòng Aaradhya vào năm 2011.

Hiện tại, Ấn Độ đang trở thành vùng dịch lớn thứ ba thế giới, sau Mỹ và Brazil. Nước này đã ghi nhận 850.000 người nhiễm trong đó 22.000 người đã tử vong./.

Tin hot liên quan

(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))