Điều khoản sử dụng

Bạn vui lòng đọc kỹ Thỏa Thuận Sử Dụng ("Thỏa thuận") trước khi tiến hành tải, cài đặt, sử dụng tất cả hoặc bất kỳ phần nào của ứng dụng Kết Nối Âm Nhạc mPlay ("Ứng dụng") (bao gồm nhưng không giới hạn các phần mềm, các file và tài liệu liên quan) hoặc sử dụng các dịch vụ do Tổng Công Ty Mobifone cùng CTCP Vietnamnet Icom cung cấp để kết nối đến Ứng dụng. Bạn chấp thuận và đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định và điều kiện trong Thỏa Thuận này khi thực hiện các thao tác trên đây. Trường hợp bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào của chúng tôi (phiên bản này và các phiên bản cập nhật), bạn vui lòng không tải, cài đặt, sử dụng Ứng dụng hoặc tháo gỡ Ứng dụng ra khỏi thiết bị di động của bạn.

1. Giới thiệu về Ứng dụng

mPlay là ứng dụng nhận diện âm nhạc đầu tiên của Việt Nam dành cho người dùng di động. Đây là ứng dụng giải trí và tiện ích về âm nhạc chuyên nghiệp, hấp dẫn với các tính năng chính: (1) Nhận diện bài hát chỉ bằng 1 đoạn nhạc được phát từ bất kỳ đâu, (2) Nghe nhạc trực tuyến miễn phí cước 3G/GPRS của Mobifone (3) Tải các bản nhạc yêu thích và chia sẻ trên mạng xã hội.

Ứng dụng hiện hỗ trợ các nền tảng: iOS và Android.

2. Cập nhật

Thỏa thuận này có thể được cập nhật thường xuyên bởi Mobifone và Icom, phiên bản cập nhật sẽ được chúng tôi công bố tại website http://thestar.vn. Phiên bản cập nhật sẽ thay thế cho các quy định và điều kiện trong thỏa thuận ban đầu. Bạn có thể truy cập vào Ứng Dụng hoặc website trên đây để xem nội dung chi tiết của phiên bản cập nhật.

3. Quyền sở hữu Ứng dụng

Ứng dụng này được phát triển và sở hữu bởi Mobifone và Vietnamnet Icom, tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến Ứng dụng (bao gồm nhưng không giới hạn mã nguồn, hình ảnh, dữ liệu, thông tin, nội dung chứa đựng trong Ứng dụng; các sửa đổi bổ sung, cập nhật của Ứng dụng) và các tài liệu hướng dẫn liên quan (nếu có) sẽ thuộc quyền sở hữu duy nhất bởi chúng tôi và không cá nhân, tổ chức nào được phép sao chép, tái tạo, phân phối, hoặc hình thức khác xâm phạm tới quyền của chủ sở hữu nếu không có sự đồng ý và cho phép bằng văn bản của chúng tôi .

Bạn có quyền sử dụng Ứng dụng và các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp, tuy nhiên việc sử dụng đó sẽ không bao gồm các hành vi sau đây nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của Tổng công ty Mobifone

- Sao chép, chỉnh sửa, tái tạo ra sản phẩm mới hoặc phiên bản tái sinh trên cơ sở Ứng dụng mPlay;

- Bán, chuyển giao, cấp quyền lại, tiết lộ hoặc hình thức chuyển giao khác hoặc đưa một phần hoặc toàn bộ Ứng dụng cho bất kỳ bên thứ ba;

- Sử dụng Ứng dụng để cung cấp dịch vụ cho bất kỳ bên thứ ba (tổ chức, cá nhân);

- Di chuyển, xóa bỏ, thay đổi bất kỳ thông báo chính đáng hoặc dấu hiệu nào của Ứng dụng (bao gồm nhưng không giới hạn các tuyên bố về bản quyền);

- Thiết kế lại, biên dịch, tháo gỡ, chỉnh sửa, đảo lộn thiết kế của Ứng dụng, hoặc nội dung Ứng dụng;

- Thay đổi hoặc hủy bỏ trạng thái ban đầu của Ứng dụng;

- Sử dụng Ứng dụng để thực hiện bất kỳ hành động gây hại cho hệ thống an ninh mạng của Tổng Công Ty Mobifone, bao gồm nhưng không giới hạn sử dụng dữ liệu hoặc truy cập vào máy chủ hệ thống mạng để xóa bỏ, chỉnh sửa và thêm các thông tin; phát tán các chương trình độc hại, virut hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác nhằm gây hại hoặc phá hủy hệ thống mạng;

- Đăng nhập và sử dụng Ứng dụng bằng một phần mềm tương thích của bên thứ ba hoặc hệ thống không được phát triển, cấp quyền hoặc chấp thuận bởi Mobifone.

- Sử dụng, bán, cho mượn, sao chép, chỉnh sửa, kết nối tới, phiên dịch, phát hành, công bố các thông tin

- Các hình thức vi phạm khác.

5. Xử lý vi phạm

Trường hợp bạn vi phạm bất kỳ Quy định nào trong Thỏa thuận này, Mobifone có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của bạn và/ hoặc xóa bỏ toàn bộ các thông tin, nội dung vi phạm, đồng thời tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước cơ quan có thẩm quyền, Mobifone và bên thứ ba về mọi thiệt hại gây ra bởi hoặc xuất phát từ hành vi vi phạm của bạn.

6. Liên lạc với chúng tôi

- Tổng đài CSKH Mobifone: 9090. Trân trọng cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.