Trang chủ Giải trí C.Ronaldo và bạn gái xinh đẹp ngọt ngào “khóa môi” trên du thuyền hạng sang

C.Ronaldo và bạn gái xinh đẹp ngọt ngào “khóa môi” trên du thuyền hạng sang

Trên trang Instargram, Georgina Rodriguez đăng tải hình ảnh ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào giữa cô và C.Ronaldo. Trong ảnh, người đẹp sánh đôi tình tứ và "khóa môi" bạn trai nổi tiếng trên du thuyền triệu đô trong kỳ nghỉ ở St. Tropez. Theo đó, cô viết, "Tôi thấy mình thật may mắn làm sao!".

Georgina Rodriguez và bạn trai Ronaldo

Hình ảnh mới đầy tình cảm của cả hai đã nhận "bão thả tim" từ người hâm mộ.

Cristiano Ronaldo cùng bạn gái và các con hiện đang chung sống cùng nhau tại nhà ở Funchal, Bồ Đào Nha. Không thể phủ nhận, kể từ khi hẹn hò với Ronaldo, Georgina Rodriguez được biết đến và trở nên nổi tiếng hơn.

Ronaldo gặp bạn gái khi anh tới cửa hàng thời trang, nơi Georgina đang làm việc. Hai người phải lòng nhau từ cái nhìn đầu tiên và công khai hẹn hò vào năm 2016.

Georgina Rodriguez từng cho biết: "Tôi gặp Ronaldo lần đầu tại cửa hàng Gucci nơi tôi làm trợ lý bán hàng. Vài ngày sau đó, chúng tôi tái ngộ tại một sự kiện của hãng khác và đó là lúc cả hai có thể nói chuyện thoải mái, bên ngoài môi trường công việc của tôi. Đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên với cả hai".

Trong cuộc phỏng vấn trước đó, bạn gái Ronaldo tiết lộ: "Chiều cao, thân hình, vẻ ngoài của Ronaldo khiến tôi chú ý. Tôi run rẩy trước vẻ đẹp của anh ấy, như một tia lửa phát ra vậy. Tôi rất nhút nhát"./.

Tin hot liên quan

(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))