Trang chủ Giải trí Bella Hadid và The Weeknd nói chuyện lại với nhau sau gần 1 năm chia tay

Bella Hadid và The Weeknd nói chuyện lại với nhau sau gần 1 năm chia tay

Theo một nguồn tin mới đây, Bella Hadid và "tình cũ" The Weeknd đã nói chuyện lại với nhau kể từ sau khi chia tay vào hồi tháng 8 năm ngoái. 

Được biết, cả hai từng hẹn hò với nhau khoảng chừng 4 năm và đã nhiều lần chia tay rồi lại hàn gắn. Tuy nhiên, "Bella Hadid và The Weeknd đã chính thức liên lạc lại với nhau gần đây" - một người bạn của siêu mẫu người Mỹ tiết lộ với giới truyền thông. Hiện, cả hai vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè.

Bella Hadid và "tình cũ" The Weeknd

The Weeknd và Bella Hadid hẹn hò từ năm sau 2015, sau khi quen tại lễ hội âm nhạc Coachella. Tháng 12/2016, cặp sao chia tay. Ngay sau đó, nam ca sĩ nhanh chóng tiến tới với Selena Gomez và chia tay sau 9 tháng hẹn hò. Anh tái hợp Bella từ mùa hè năm 2018.

Tuy nhiên, cũng chỉ được một thời gian, cặp sao lại tiếp tục "đường ai nấy đi". Nguyên nhân được cho là vì cả hai thường phải xa nhau do tính chất công việc. The Weeknd dành nhiều thời gian trong phòng thu chuẩn bị cho album mới. Anh cũng dự định lấn sân điện ảnh. Trong khi đó, Bella thường xuyên di chuyển giữa các nước để tham gia các tuần lễ thời trang và chụp ảnh tạp chí.

Theo nguồn tin thân cận, The Weeknd và Bella thường xuyên xảy ra cãi vã, xích mích. Từ lâu, hai người không còn những phút giây tình tứ, vui vẻ bên nhau./.

Tin hot liên quan

(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))