Trang chủ Giải trí Park Min Young về chung công ty với Lee Seung Gi, Youn Yuh Jung

Park Min Young về chung công ty với Lee Seung Gi, Youn Yuh Jung

Ngày 30/12, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Park Min Young đã chính thức ký hợp đồng quản lý với công ty Hook Entertainment. Đây là công ty quản lý các diễn viên hàng đầu trong đó có chủ nhân tượng vàng Oscar Youn Yuh Jung, nam tài tử Lee Seung Gi, Lee Sun Hee, Lee Seo Jin,...

Park Min Young chính thức ký hợp đồng với công ty quản lý của Lee Seung Gi.

Đại diện công ty xác nhận thông tin trên và phát biểu: "Hook Entertainment sẽ sử dụng toàn bộ nguồn lực để hỗ trợ nữ diễn viên Park Min Young, người đang nhận được nhiều tình cảm nhờ những vai diễn xuất sắc và diễn xuất chân thành trong mọi dự án. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để cô ấy vui vẻ tập trung vào diễn xuất và tỏa sáng ở bất cứ đâu với tư cách là một nữ diễn viên tuyệt vời”. 

Trước đó, vào ngày 29/12, nữ diễn viên chia tay công ty Namoo Actors sau 4 năm gắn bó. Trong thời điểm ở Namoo Actors, Park Min Young liên tục ghi dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều tác phẩm truyền hình ấn tượng như “ Thư ký Kim sao thế? ”, “Bí mật nàng fangirl”,...

Hiện, Park Min Young đang chuẩn bị cho bộ phim truyền hình mang tên "Cruel Story of Office Romance", sẽ được công chiếu trên đài JTBC. Bộ phim kể về cuộc sống tình cảm và công việc của những người làm việc tại Cục Khí tượng Hàn Quốc - Cơ quan quản lý, dịch vụ dự báo thời tiết của Hàn Quốc. 

Trong phim, Park Min Young sẽ đóng vai Jin Ha Kyung, một nhân vật lạnh lùng, thông minh, khó tính và có nguyên tắc phân định rạch ròi công việc và đời sống cá nhân.  Do tính cách lạnh lùng, cô ấy có ít bạn bè tại nơi làm việc và trở thành “người ngoài cuộc theo sự lựa chọn”.

Phim sẽ chính thức lên sóng vào nửa đầu năm 2022./.

Tin hot liên quan

Miễn phí sử dụng ngày đầu tiên sau khi đăng kí.

Hãy tận hưởng thế giới giải trí bất tận cùng Alohappy...


(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))