Trang chủ Giải trí "Nam thần" Jang Hyuk tái xuất trong tuyệt phẩm hành động dã sử "Kiếm khách"

"Nam thần" Jang Hyuk tái xuất trong tuyệt phẩm hành động dã sử "Kiếm khách"

Phóng tác một sự kiện có thật trong lịch sử Hàn Quốc, bộ phim "Kiếm khách" lấy bối cảnh năm 1623 vào thời điểm khi Gwanghae, vị vua thứ 15 của Joseon, bị phế ngôi. Là cấm vệ quân và cũng là kiếm khách lừng lẫy nhất lúc bấy giờ, Tae-yul (Jang Hyuk đóng) bắt buộc phải lẩn trốn và mai danh ẩn tích. Trong lúc đó, đất nước Joseon lâm vào cảnh loạn lạc và phải gánh chịu sự hà hiếp của nhà Thanh. Theo một yêu sách vô lý của sứ giả, con gái của Tae-yul là Tae-ok bị bắt làm cống phẩm cho nhà Thanh. Vì cứu con gái, Tae-yul đành phải một lần nữa rút kiếm và đối đầu với đội quân tinh nhuệ của tay sứ giả.

Để có thể lột tả tính cách nhân vật một cách chân thật nhất, đạo diễn đã trao vai diễn nặng ký này cho nam thần Jang Hyuk. Đối đầu với anh trong bộ phim là nam diễn viên người Indo Joe Taslim – người đã góp mặt trong nhiều bom tấn: "Fast & Furious 6" (2013), "Star Trek Beyond" (2016)... Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của cô nàng xinh đẹp Kim Hyun Soo, ngôi sao thần tượng Lee Min Hyuk và các diễn viên thực lực khác.

Trước khi được công chiếu chính thức tại Việt Nam, "Kiếm khách" đã mang về một số thành tích nhất định tại phòng vé nước nhà: Lọt top 5 bộ phim hay nhất tại Hàn Quốc, sánh ngang bom tấn TENET của đạo diễn Christopher Nolan, phim được bán ra 55 nước, tham dự liên hoan phim Hawaii International Film Festival và Indonesian Korean Festival.

"Kiếm khách" - Tựa gốc tiếng Anh "The Swordsman" khởi chiếu tại Việt Nam từ 13/11./.

Tin hot liên quan

Miễn phí sử dụng ngày đầu tiên sau khi đăng kí.

Hãy tận hưởng thế giới giải trí bất tận cùng Alohappy...


(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))