Trang chủ Giải trí Khánh Thi khoe được ông xã cắt tóc, vẫn tình cảm sau ồn ào rạn nứt

Khánh Thi khoe được ông xã cắt tóc, vẫn tình cảm sau ồn ào rạn nứt

Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Thi đã chia sẻ clip Phan Hiển tự mình cắt tóc cho vợ. Trong clip, cả hai mặc đồ đơn giản, khoác tạp dề. Phan Hiển rất cẩn thận, cắt tỉa từng sợi tóc của Khánh Thi.

Cuối clip, cặp đôi còn hôn nhau ngọt ngào, đập tan những tin đồn về việc rạn nứt tình cảm. Dẫu vậy, nhiều người vẫn phát hiện mắt của nữ hoàng dancesport hơi sưng, gương mặt cũng uể oải, không rạng rỡ như trước. Trong clip, Khánh Thi cũng nhắc đến chuyện giận hờn với Phan Hiển: "Khi mà mình giận ông xã, mình sẽ đi cắt cái lá của cây này vì nó rất đắt".

Khánh Thi và Phan Hiển thể hiện tình cảm. (Ảnh cắt từ clip).

Trên trang cá nhân, Khánh Thi cũng chia sẻ hình ảnh cô và Phan Hiển cùng làm mâm cơm cúng bố. Nữ hoàng dancesport chia sẻ: "Năm nay vợ chồng con ở xa mẹ (bà ngoại), xa cả Kubi và Anna, anh Huy ở Hà Nội. Cũng chưa được về thăm gia đình, mỗi người mỗi nơi. Vợ chồng con tự làm mâm cơm mời Bố về ăn nhé. Con không biết nấu ăn, rất vụng về. Hoa cũng tự lấy từ vườn nhà ông xã trồng được vài cây ra bông...".

Những hình ảnh tình cảm của Phan Hiển, Khánh Thi phần nào khiến người hâm mộ đỡ lo lắng cho cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Cặp đôi cùng chuẩn bị mâm cơm ngày giỗ. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, vào rạng sáng ngày 28/8, Khánh Thi bất ngờ livestream với màn hình tối đen như mực. Cô còn khóc nức nở và nghẹn ngào nói những câu khó hiểu như: "Mọi người đừng đi ra nha", "Đừng tin gì hết nha", "Ở đây sống không nổi đâu", "Bị lừa rồi, đừng tin ai"... Sau đó có một người vào phòng Khánh Thi, bật đèn và giúp cô tắt livestream.

Sau đó, nữ nghệ sĩ không đưa ra bất lời giải thích nào về lý do cũng như tình trạng hiện tại của bản thân. Thời gian gần đây, Khánh Thi liên tục đăng tải nhiều dòng trạng thái tiêu cực, thậm chí ẩn ý nhắc đến "trà xanh". Điều này khiến nhiều người cho rằng cô gặp vấn đề trong chuyện tình cảm./.

Tin hot liên quan

(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))