Trang chủ Giải trí Phạm Minh Quyền nóng lòng chờ người kế nhiệm Mister Vietnam

Phạm Minh Quyền nóng lòng chờ người kế nhiệm Mister Vietnam

Vừa qua, cuộc thi Miss Fitness Vietnam - Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 đã chính thức công bố dàn mentor - giám khảo gây sốt mạng xã hội. Theo đó, ở mùa đầu tiên của Miss Fitness Vietnam, Hoa hậu Kỳ Duyên, Siêu mẫu Hoa hậu Minh Tú, Á hậu Quốc tế Thuý Vân, Host quyền lực Nguyễn Anh Dũng cùng Mister Vietnam 2019 - Phạm Minh Quyền sẽ đảm trách vị trí quan trọng “ghế nóng” này.

Đây cũng là lần đầu tiên Mister Vietnam 2019 - Phạm Minh Quyền làm giám khảo chính của một cuộc thi lớn về nhan sắc như Miss Fitness Vietnam - Hoa hậu Thể thao Việt Nam. Anh được biết đến là Quán quân của cuộc thi Mister Vietnam 2019, và sau 2 năm đương nhiệm, Minh Quyền đã có nhiều hoạt động nổi bật với tư cách này.

Mister Vietnam Phan Minh Quyền.

Chia sẻ khi ngồi ở vị trí giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, Minh Quyền cho biết: “Đây là trọng trách rất lớn của tôi khi cầm cân nảy mực tìm kiếm những ứng viên tiềm năng của Miss Fitness Vietnam 2022. Có rất nhiều cô gái xinh đẹp, giỏi giang đến casting ở vòng sơ tuyển, và tôi phải trầm trồ trước vẻ đẹp hình thể khoẻ khoắn và sự thông minh của họ. Thực sự tôi cảm thấy khó khăn khi cân đo đong đếm thí sinh vì số lượng có hạn mà gương mặt triển vọng thì rất nhiều. Đây là năm đầu tiên Miss Fitness Vietnam tổ chức và cũng là năm đầu tôi ngồi ở ghế “nóng” này. Tôi thực sự cũng đang thử thách chính bản thân mình, hồi hộp không kém các thí sinh đi thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 và hy vọng rằng, cùng với những đàn anh, đàn chị sẽ tìm được gương mặt xuất sắc nhất cho ngôi vị này”.

Trong thời gian đương nhiệm Mister Vietnam, Phạm Minh Quyền đã hoàn thành tốt vai trò của mình khi tham gia nhiều công tác thiện nguyện trong suốt những mùa dịch của năm 2020 - 2021 như trao tặng các suất cơm từ thiện, tặng trang phục bảo hộ - khẩu trang cho những y bác sĩ, các nhân viên y tế đang chiến đấu với dịch COVID-19. Ngoài ra, anh cùng với nhiều hoa hậu, nam vương, siêu mẫu tham gia những hoạt động điều phối xét nghiệm, tiêm vaccine. 

Dàn mentor nổi tiếng của Miss Fitness Vietnam.

Năm 2021, cuộc thi Mister Vietnam dự kiến tổ chức mùa tiếp theo, tuy nhiên, do tình hình dịch COVID-19 phức tạp trên cả nước nên phía ban tổ chức đã quyết định tạm hoãn cùng với Miss Earth Vietnam - Hoa hậu Trái Đất Việt Nam mùa đầu tiên. Theo đó, hai cuộc thi này sẽ được tổ chức trong năm 2022 và ghi hình dưới hình thức truyền hình thực tế với nhiều hoạt động công ích tình nguyện đóng góp cho xã hội, bảo vệ môi trường. 

“Hai năm đương nhiệm Mister Vietnam, tôi cũng rất sốt ruột để tìm kiếm người kế nhiệm. Tôi không muốn ngồi mãi ở đây đâu, vì tôi nhìn thấy được ở ngoài kia có rất nhiều bạn đầy tiềm năng và có thực lực để trở thành Mister Vietnam kế tiếp”, Minh Quyền chia sẻ.

Cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2022 - Hoa hậu Thể thao Việt Nam đã chính thức khởi động và chắc chắn đây sẽ là chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn trong nửa đầu năm nay với sự tham gia của các mentor nổi tiếng./.

Tin hot liên quan

Miễn phí sử dụng ngày đầu tiên sau khi đăng kí.

Hãy tận hưởng thế giới giải trí bất tận cùng Alohappy...


(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))