Trang chủ Giải trí Nữ diễn viên Park Min Young chia tay bạn trai đại gia

Nữ diễn viên Park Min Young chia tay bạn trai đại gia

Ngày 28/9, Dispatch đưa tin rằng nữ diễn viên Park Min Young đang hẹn hò bạn trai đại gia tên là Kang Jong Hyun sinh năm 1982, hiện đang là chủ tịch của Vidente Co, INBIOGEN Co, Bucket Studio, Bithumb LIVE. Kang Jong Hyun còn được biết đến là chủ tịch của sàn giao dịch điện tử Bithumb. 

Công ty quản lý Park Min Young xác nhận nữ diễn viên đã chia tay bạn trai đại gia.

SBS cũng đưa tin vào ngày 29/9 rằng chị gái của Park Min Young là giám đốc bên ngoài của INBIOGEN, một trong những công ty công nghệ sinh học thuộc sở hữu của Kang Jong Hyun từ hồi tháng 4.

Trước tin đồn hẹn hò của "gà nhà", CEO công ty quản lý của Hook Entertainment là Kwon Jin Young là lên tiếng phủ nhận. Cụ thể đại diện công ty cho biết: "Liên quan đến tin tức hẹn hò của nữ diễn viên Park Min Young, chúng tôi xin lỗi vì tuyên bố bị trì hoãn vì phải mất một thời gian để công ty xác nhận sự thật. Trước hết, Park Min Young đã chia tay với người được nhắc đến trong bài báo hẹn hò. Ngoài ra, tin đồn nữ diễn viên nhận được những tài sản đáng kể từ người đó cũng không đúng sự thật.Chị gái của Park Min Young cũng đã đệ trình ý định từ chức khỏi vị trí giám đốc bên ngoài của INBIOGEN. 

Hiện tại ưu tiên hàng đầu của Park Min Young là hoàn thành tốt việc quay bộ phim truyền hình đang chiếu “Love in contract”, vì vậy cô ấy sẽ cố gắng hết sức để không gây tổn hại cho việc phát sóng.

Bên cạnh đó, Park Min Young sẽ thận trọng hơn với hành động của mình cũng như của gia đình và những người có liên quan, để chăm chỉ thể hiện trách nhiệm một diễn viên và người của công chúng. Một lần nữa, chúng tôi mong các bạn rộng lòng thông cảm để Park Min Young có thể hoàn toàn tập trung vào phần còn lại của quá trình quay phim.”

Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi bị Dispatch ghi lại.

Trước đó, Dispatch hé lộ hình ảnh hẹn hò của Park Min Young và bạn trai đại gia. Tờ này cho rằng cặp đôi đang có tình yêu đẹp nhưng đặt câu hỏi nghi vấn về cách thức làm giàu "mờ ám" của Kang Jong Hyun. Theo Dispatch, từ năm 2014 đến 2016, Kang Jong Hyun có những hành vi gian lận tài chính và từng chịu 3 năm tù treo vì tội lừa đảo.

Bên cạnh đó, không tài sản nào kể trên được đăng ký dưới tên Kang Jong Hyun mà thường là tên người trong gia đình hoặc em gái. Giới thạo tin Hàn Quốc cho biết người này có mối quan hệ với xã hội đen Seongnam và gần đây đang chuyển hướng kinh doanh sang Thái Lan.

Đối mặt với những phản ứng trái chiều của dư luận về người bạn trai này, phía Park Min Young khẳng định cặp đôi  đã chia tay./.

Tin hot liên quan

Miễn phí sử dụng ngày đầu tiên sau khi đăng kí.

Hãy tận hưởng thế giới giải trí bất tận cùng Alohappy...


(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))