Trang chủ Giải trí Tuổi thơ của Hoa hậu Thùy Tiên thế nào khi cha mẹ ly hôn năm 4 tuổi?

Tuổi thơ của Hoa hậu Thùy Tiên thế nào khi cha mẹ ly hôn năm 4 tuổi?

Trên trang cá nhân mới đây, Nguyễn Thúc Thùy Tiên chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc từng người trong gia đình gửi lời chúc mừng cũng như tiết lộ "những điều chưa từng biết" về người đẹp. Theo đó, bà Phạm Thị Gấm - mẹ của Thùy Tiên xúc động khi nhớ về những ngày tháng trước đây: "Cuối tuần, tôi lại về chở Thùy Tiên đi ăn, món con thích khi đó là trà sữa, gà chiên. Mỗi lần chở Tiên về lại, Tiên không muốn về, kêu con muốn đi theo mẹ.

Tiên khóc, lúc đó tôi cũng khóc theo, an ủi con, con về với ba nhé, mai mốt mẹ có nhà, mẹ đón con về ở với mẹ. Tiên nói, con không cần nhà, con muốn đi theo mẹ. Tôi bảo, đi với mẹ khổ lắm, mẹ ăn cơm với rau. Tiên lại nói, con muốn ăn cơm rau với mẹ. Nói thì nói vậy thôi chứ tôi biết Tiên không thích ăn rau".

Hoa hậu Thùy Tiên và mẹ

Với ông Nguyễn Thúc Ti Ti - bố của Thùy Tiên, con gái là người "mạnh mẽ và cá tính". Ông kể: "Hai cha con hay đi từ thiện lắm. Tiên cứ ôm mấy trăm phần quà chạy theo người ta tặng xong hai ba con đi về. Nó mê đá banh lắm, chú cũng mê đá banh. Có hôm 3-4h sáng, hai cha con lấy chiếc xe wave chở nhau ra ngoài coi trận Barcelona với Real Madrid. Tiên mê Messi lắm, đó là thần tượng của Thùy Tiên".

Trước những chia sẻ của gia đình, Hoa hậu Thùy Tiên xúc động tâm sự: "Tôi không nghĩ mọi người sẽ chuẩn bị một video nhiều cảm xúc đến thế bởi từ trước đến nay, các thành viên trong nhà tôi rất ít khi tiếp xúc để trả lời phỏng vấn. Tôi rất cảm động khi nghe những lời nói, ôn lại kỷ niệm. Tôi là người ít thể hiện cảm xúc ra ngoài, tính cách như con trai giống mẹ nói".

Trước đây, Thùy Tiên khiến nhiều người rơi nước mắt khi kể về những tháng ngày tuổi thơ khó khăn. Trong thời gian tham gia những hoạt động đầu tiên của Hoa hậu Quốc tế 2018 tại Nhật Bản, Thùy Tiên từng tiết lộ đời tư trong clip giới thiệu về bản thân mình.

"Bố mẹ tôi ly dị từ năm tôi 4 tuổi. Tôi sống với dì ruột đến năm 18 tuổi. Sau đó, tôi quyết định ra riêng, sống tự lập", cô tâm sự.

Dù lớn lên trong gian khó, không có được một mái nhà đầy đủ nhưng Thùy Tiên chẳng hề trách móc cha mẹ. Thậm chí, cô đã biến nó thành động lực để bản thân trở nên mạnh mẽ, bản lĩnh và tự lập hơn.

Hoa hậu Thùy Tiên

Trước khi trở thành một nàng hậu quốc tế, Thùy Tiên cũng từng được biết đến với danh xưng Người đẹp Nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Những năm qua, cô nàng cũng đã có nhiều đóng góp cho xã hội thông qua các dự án thiện nguyện. Gần đây nhất, khi đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ tại Việt Nam giai đoạn giữa năm 2021, nàng hậu không ngại góp sức cùng CLB "Suối mát từ tâm" với bếp ăn phục vụ đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

Sự năng nổ của Thùy Tiên khiến người hâm mộ mong ngóng nhiều hơn về một hình ảnh Hoa hậu thế hệ mới trong tương lai. Được biết, Thùy Tiên đã có rất nhiều hoạt động được lên kế hoạch cho một năm đương nhiệm của mình./.

Tin hot liên quan

Miễn phí sử dụng ngày đầu tiên sau khi đăng kí.

Hãy tận hưởng thế giới giải trí bất tận cùng Alohappy...


(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))