Trang chủ Giải trí MV "Bài ca bầu cử" sôi động, trẻ trung của Hứa Kim Tuyền, Amee và Grey D

MV "Bài ca bầu cử" sôi động, trẻ trung của Hứa Kim Tuyền, Amee và Grey D

Khác với hình dung của khán giả về các ca khúc cổ động, mang đậm tính tuyên truyền, MV "Bài ca bầu cử" lại mang một không khí mới mẻ, trẻ trung và sôi động.

Ca khúc do Hứa Kim Tuyền - tác giả của loạt hit "Cầu hôn", "Đi về nhà", "Sài Gòn đau lòng quá"... sáng tác, với sự thể hiện của Amee và Grey D. Phần vũ điệu sôi động do biên đạo múa Quang Đăng biên đạo với những động tác dễ học và dễ làm theo. 

Chia sẻ về ca khúc này, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho biết: "Tôi rất bất ngờ, hãnh diện và vinh dự khi được đề nghị sáng tác "Bài ca bầu cử". Không phải nhạc sĩ nào, nhất là nhạc sĩ trẻ lại được trao cơ hội viết những ca khúc mang tính chất cổ động, tuyên truyền như này. Đây là một thử nghiệm, bài toán mới mẻ, thú vị và ý nghĩa với riêng Tuyền.

Trước đó, tôi cũng có một dự án gồm các ca khúc mang đề tài xã hội, hiện đã ra mắt được 3 số nên với ca khúc mang tính tuyên tuyền này, Tuyền không quá khó khăn khi sáng tác. Bản thân Tuyền là một công dân Việt Nam, đã từng đi bầu cử nên tôi chỉ đơn giản kể lại câu chuyện của chính mình và kêu gọi mọi người cùng đi bầu cử. Điều quan trọng nhất là phải làm ra một ca khúc vừa mang tính chất cổ động nhưng vẫn có sự mới mẻ, dễ nghe, dễ nhớ".

Amee và Grey D là 2 giọng ca trẻ được chọn để thể hiện ca khúc này. Dù mang giai điệu nhẹ nhàng, dễ thương và hiện đại nhưng đứng trước thử thách là một ca khúc cổ động, Amee cũng gặp những áp lực không nhỏ.

"Trước giờ Amee ít khi thể hiện những ca khúc đậm chất tuyên truyền, cổ động nên cảm thấy khó phù hợp và áp lực rất lớn. Nhưng được mọi người động viên và giảng giải rằng, không nhất thiết phải "gồng lên", Amee cứ đem nhiệt huyết và chân thành trong mình truyền cảm hứng cho cộng đồng nên Amee đã quyết tâm thực hiện. Tinh thần hứng khởi trẻ trung và cách thể hiện gần gũi dễ thương cũng là một cách cổ động và tuyên truyền đi vào lòng người" - nữ ca sĩ sinh năm 2000 cho biết.

Với "Bài ca bầu cử", ekip hy vọng sẽ mang tới một không khí mới mẻ và trẻ trung, cổ vũ cho cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 23/5/2021./.

Tin hot liên quan

Miễn phí sử dụng ngày đầu tiên sau khi đăng kí.

Hãy tận hưởng thế giới giải trí bất tận cùng Alohappy...


(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))