Trang chủ Giải trí Thanh Thảo, Bằng Kiều đến viếng Phi Nhung tại Mỹ

Thanh Thảo, Bằng Kiều đến viếng Phi Nhung tại Mỹ

Trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tải một số hình ảnh trong ngày cúng thất đầu tiên cho Phi Nhung tại Mỹ.

Trizzie Phương Trinh cho biết buổi lễ cúng thất đầu tiên cho Phi Nhung chỉ thực hiện trong phạm vi gia đình: “Bạn bè và người thân ai biết thì đến chứ gia đình không thông báo rộng rãi ra ngoài. Các anh chị em nghệ sĩ hoặc bạn của Phi Nhung muốn đến cúng những cái thất sau cho Phi Nhung thì xin liên lạc với mình để biết ngày giờ”.

Lễ cúng thất đầu tiên của Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Vợ cũ Bằng Kiều không khỏi nghẹn ngào nhớ về người em thân thiết như người thân trong gia đình: “Em của chị đã ra đi thật rồi. Nhìn di ảnh của em trên bàn thờ mà nước mắt cứ rơi. Cả tuần qua chị đi đến đâu ai cũng nhắc và thương tiếc em, có những người chưa hề quen biết em mà họ cũng khóc mấy ngày liền khi nghe tin em mất. Một cô gái chất phác quê mùa ngày nào không ai biết đến, giờ đây có cả triệu người Việt Nam trên thế giới đau buồn vì sự ra đi của cô ấy. Cuộc sống này tuy có bất công đối với em nhưng em phải vui vì tình yêu thương mà em đang nhận được từ mọi người. Tiền có thể mua được rất nhiều thứ trên đời như là nhà villa, siêu xe, hột xoàn… nhưng chắc chắn một điều là nó không thể mua được những gì em đang có. An nghỉ em nhé, em có thể cười tươi được rồi đó”.

Trong ngày cúng thất đầu tiên tại Mỹ, Thanh Thảo, Bằng Kiều cùng nhiều nghệ sĩ khác đã tới thắp hương cho Phi Nhung. Thanh Thảo nghẹn ngào: "Vẫn chưa thể tin là chị đã đi xa như vậy". Ca sĩ Bằng Kiều xót xa: "Thương em! Cầu nguyện cho em an yên nơi đất Phật".

Thanh Thảo, Bằng Kiều và các nghệ sĩ đến thắp hương cho Phi Nhung.

Con gái ruột của Phi Nhung là Wendy Phạm, hiện đang ở Mỹ cũng có những chia sẻ đầy nước mắt về mẹ: "Xin cho mẹ là mẹ của con lúc này thôi được không? Mẹ con suốt 1 đời vất vả, lo cho con, lo cho các em và mấy tháng nay mẹ con ở lại Việt Nam để cùng mọi người chống dịch. Giờ mẹ con nằm xuống rồi, con không cần 1 anh hùng, con cần mẹ. Mẹ hứa với con xong việc mẹ sẽ về. Mẹ con đã sống cho mọi người rồi, giờ cho con xin lại mẹ con."

Thanh Thảo chia buồn cùng Wendy - con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung.

Tại Việt Nam, lễ tưởng niệm và lễ viếng ca sĩ Phi Nhung dự kiến diễn ra vào ngày hôm nay (4/10) nhưng đã hoãn vào phút chót do tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp, chỉ thực hiện lễ cầu siêu cho nữ ca sĩ. Hiện tại, gia quyến vẫn đang thực hiện những thủ tục cần thiết để chuyển thi hài Phi Nhung về Mỹ. 

Tăng đoàn Chùa Giác Ngộ đã đến tụng kinh Phật nhằm trợ tiến ca sĩ Phi Nhung tại nhà riêng của cố nghệ sĩ. (Ảnh: Thanh Phong)

Những ngày qua, nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Phi Nhung đều đã ghé đến nhà riêng để thắp nén hương tiễn biệt cố ca sĩ. Nhiều nghệ sĩ do không có điều kiện đến cũng đã gửi vòng hoa viếng. Tuy nhiên, vì số vòng hoa viếng đang quá nhiều nên hiện nay, trong nhà đã không còn chỗ. 

Để tránh lãng phí, quản lý truyền thông của Phi Nhung chia sẻ mong muốn: "Theo ý nghĩ chủ quan của tôi thì vòng hoa đã rất nhiều rồi, nhà chị đang không đủ chỗ. Thay vào đó, mình có thể quy đổi vòng hoa thành mua sữa gửi cho các con của chị Nhung không, chắc chị sẽ vui lắm! Cũng cảm ơn các anh chị em đã gửi hoa giúp nhà thêm ấm cúng, long trọng và chứng tỏ chị Nhung được mọi người rất thương yêu"./.

Tin hot liên quan

(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))