Trang chủ Giải trí Sôi động chương trình nghệ thuật “Xuân yêu thương- Chào năm mới 2021”

Sôi động chương trình nghệ thuật “Xuân yêu thương- Chào năm mới 2021”

Thời tiết tối nay tại TP. Đà Nẵng tạnh ráo, ấm áp. Hàng trăm khán giả có mặt từ sớm tại sân khấu Công viên 29/3 (đường Nguyễn Tri Phương), quận Thanh Khê để thưởng thức chương trình nghệ thuật chào năm mới 2021.

Chương trình có nhiều loại hình nghệ thuật, từ dân gian, truyền thống như: hô hát bài chòi, dân ca, hài kịch cổ trang, đến hiện đại do các nghệ sỹ của thành phố Đà Nẵng và TP. HCM biểu diễn. Đêm diễn còn có sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường và nhiều ca sỹ trẻ khác, khuấy động không khí của chương trình nghệ thuật “Xuân yêu thương- Chào năm mới 2021”.

Chương trình do các nghệ sỹ của thành phố Đà Nẵng và TP. HCM biểu diễn.

Ông Huỳnh Văn Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao thành phố Đà Nẵng cho biết, thông qua chương trình tiếp tục quảng bá sâu rộng hơn các loại hình nghệ thuật dân gian tại địa phương và tạo không gian thưởng thức văn hóa nghệ thuật chất lượng cao cho cộng đồng. Dịp này, Ban tổ chức chương trình trao 20 suất học bổng tặng học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn quận Thanh Khê:

“Chương trình Xuân yêu thương là chương trình thường niên của Sở Văn hóa Thể thao phối hợp với các đối tác. Bên cạnh phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật cho nhân dân thì chương trình còn có ý nghĩa xã hội, tức là kêu gọi sự đóng góp của khán giả và nhà tài trợ để có một quỹ nhất định hỗ trợ cho các học sinh nghèo trên địa bàn quận Thanh Khê”, ông Huỳnh Văn Hùng nói./.

Tin hot liên quan

Miễn phí sử dụng ngày đầu tiên sau khi đăng kí.

Hãy tận hưởng thế giới giải trí bất tận cùng Alohappy...


(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))