Trang chủ Giải trí Cậu cả nhà Vic - Becks hẹn hò với cô gái hơn 5 tuổi có ngoại hình giống mẹ?

Cậu cả nhà Vic - Becks hẹn hò với cô gái hơn 5 tuổi có ngoại hình giống mẹ?

Chia tay Hana Cross cách đây không lâu, Brooklyn Beckham được cho là đang hẹn hò với nữ diễn viên hơn 5 tuổi - Phoebe Torrance. Đặc biệt, cô gái này còn có ngoại hình "hao hao" Victoria Beckham thời trẻ.

Brooklyn Beckham được cho là đang hẹn hò với nữ diễn viên hơn 5 tuổi - Phoebe Torrance.

Theo một nguồn tin, Brooklyn Beckham đã bị bạn bè trêu chọc về sự giống nhau bất ngờ giữa mẹ và bạn gái. Cô gái này còn được cho là quen thuộc với gia đình Beckham. Cô theo dõi trang Instagram của em trai Brooklyn, Romeo (17 tuổi).

Phoebe Torrance hơn Brooklyn Beckham 5 tuổi, hiện là người mẫu, diễn viên. Cô từng xuất hiện trong một số phim như Six Rounds (2017), Mandy The Doll và Grounds (2018) nhưng chưa gây được ấn tượng trong lòng khán giả.

Phoebe Torrance là diễn viên kiêm người mẫu.

Bạn bè của Phoebe Torrance cũng tiết lộ rằng, cô từng nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo nhờ ngoại hình giống Victoria Beckham thời trẻ. Khoản tiền thù lao này được dùng để trang trải chi phí đại học của cô. 

Không những thế, Phoebe Torrance còn sở hữu ngoại hình khá giống với bạn gái cũ của Brooklyn Beckham - Hana Cross. Trước ồn ào hẹn hò, cả Brooklyn Beckham và Phoebe Torrance đều chưa lên tiếng phản hồi. 

Phoebe Torrance sở hữu vẻ ngoài giống Victoria Beckham thời trẻ.

Hồi tháng 8 vừa qua, Brooklyn Beckham và Hana Cross đã "đường ai nấy đi". Sau khi ngừng theo dõi nhau trên mạng xã hội, gần đây người mẫu trẻ đã quay lại ấn “follow” tài khoản Instagram của Brooklyn, dấy lên nghi vấn cô muốn nối lại tình xưa.

Brooklyn Beckham và Hana Cross công khai yêu từ tháng 10/2018. Hai người thường xuyên tranh cãi sau khi hẹn hò. Bị bố mẹ Brooklyn nhiều lần khuyên nhủ và ngăn cản, cuối cùng cả hai đã chấm dứt mối quan hệ vì nhiều xích mích xảy ra./.

Nguồn dẫn: 

Tin hot liên quan

Miễn phí sử dụng ngày đầu tiên sau khi đăng kí.

Hãy tận hưởng thế giới giải trí bất tận cùng Alohappy...


(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))