Trang chủ Giải trí Lindsay Lohan trở lại diễn xuất trong phim của Netflix

Lindsay Lohan trở lại diễn xuất trong phim của Netflix

Variety đưa tin, "cô gái lắm chiêu" Lindsay Lohan sẽ tái ngộ khán giả trong một bộ phim hài lãng mạn dịp Giáng sinh của Netflix.

Trong bộ phim mới này, Lohan sẽ đóng vai một “nữ thừa kế khách sạn hư hỏng, mới đính hôn” (theo logline), cô bị mất trí nhớ sau một tai nạn trượt tuyết và “thấy mình được chăm sóc bởi một chủ nhà nghỉ đẹp trai cùng con gái trong những ngày trước lễ Giáng sinh. "Dàn diễn viên còn lại vẫn chưa được công bố.

Lindsay Lohan

Lindsay Lohan là "huyền thoại tuổi teen" trước khi bỏ bê sự nghiệp để sa vào những cuộc ăn chơi trác táng, những lần vào tù ra tội triền miên. Ngay từ vai diễn điện ảnh đầu tiên trong "Bẫy phụ huynh" năm 1998, Lindsay Lohan đã gây được tiếng vang lớn khi 1 mình diễn cả 2 vai trong khi mới chỉ 12 tuổi. Sau "Bẫy phụ huynh", cô tiếp tục khẳng định bản thân là một tài năng không đợi tuổi thông qua các tác phẩm tuổi teen khác như: "Life-size", "Get a Clue", "Freaky Friday" rồi chạm đến đỉnh cao diễn xuất với "Confessions of a Teenage Drama Queen" và đặc biệt là "Mean Girls" (2004) - tác phẩm học đường kinh điển của màn ảnh xứ cờ hoa…

Lindsay Lohan trong "Mean Girls"

Hào quang danh vọng từ quá sớm đã khiến Lindsay không vượt qua được những cám dỗ và bắt đầu lối sống sa đọa. Sự nghiệp của cô tụt dốc kể từ năm 2007. Sau nhiều biến cố, nữ diễn viên sinh năm 1986 đã rút lui khỏi sự nghiệp diễn xuất, bắt đầu từ đầu những năm 2010. Cô chuyển ra nước ngoài, sống ở cả Châu Âu và Dubai. Trong năm 2020, Lindsay Lohan dần trở lại làng giải trí với một số tác phẩm âm nhạc.

Dự án điện ảnh gần đây nhất của Lohan là bộ phim kinh dị "Among the Shadows", được phát hành vào năm 2019. Trước đó, cô cũng xuất hiện trong "The Canyons" năm 2013./.

Tin hot liên quan

Miễn phí sử dụng ngày đầu tiên sau khi đăng kí.

Hãy tận hưởng thế giới giải trí bất tận cùng Alohappy...


(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))