Trang chủ Giải trí Khả Ngân: “Tướng tôi làm sao mà sexy được“

Khả Ngân: “Tướng tôi làm sao mà sexy được“

Sau hơn 1 tháng ra mắt MV “Cô gái Việt Nam”, chính thức debut với vai trò ca sĩ, Khả Ngân tiếp tục khẳng định bản thân ở lĩnh vực điện ảnh qua bộ phim “Bí mật của gió”. Mặc dù dự án điện ảnh này phải lùi lịch chiếu vì dịch bệnh nhưng qua những suất chiếu đầu tiên tại buổi ra mắt ngày mùng 7 Tết (tức 31/1) vừa qua, Khả Ngân đã nhận nhiều phản hồi tích cực, đây cũng là động lực để người đẹp sinh năm 1997 tiếp tục chứng minh bản thân hơn nữa ở lĩnh vực diễn xuất. 

Khi nhận được câu hỏi về hình ảnh năm 2020 sẽ là tắc kè hoa nhiều màu, giọng ca “Cô gái Việt Nam” cho biết: “Phong cách tắc kè hoa nhiều màu trong năm 2020 có lẽ là hơi quá nhưng ở các dự án âm nhạc của tôi sắp tới đều có sự thay đổi, nhưng thay đổi dựa trên con người tôi, không thể gắng gượng thành những hình ảnh không chấp nhận được. Vì tôi mà không chấp nhận được thì không ai chấp nhận được cả. Nhiều anh chị cũng hỏi sao tôi không sexy đi, vì giờ cũng đủ tuổi rồi. Nhưng tướng tôi làm sao sexy được nên cứ theo thời gian, Khả Ngân thay đổi thế nào sẽ thay đổi thế đó, cứ chậm rãi vậy đi”.

Khả Ngân.

Nói về việc thực hiện các dự án âm nhạc năm 2020, cô bày tỏ: “Những ai từng theo dõi tôi trên mạng xã hội hay thân thiết đều biết tôi đã có kế hoạch mới dám nói chứ không dám nói bừa. Sau Tết tôi gặp 1 sự cố là phim “Bí mật của gió” bị hoãn chiếu nên chẳng lẽ tôi lại cố chấp chạy tiếp các dự án khác, thì tôi nghĩ là không nên. Khán giả ai cũng rất khó tính, mình không thể nào làm một cách hời hợt cả. Nhưng tôi mong năm nay sẽ suôn sẻ để làm các dự án của tôi thật tốt và không bị gián đoạn”.

Ngoài ra Khả Ngân cũng thừa nhận thời gian trước khi lấn sân âm nhạc, cô không quan tâm quá nhiều đến các bình luận trên mạng xã hội. Tuy nhiên khi đã debut âm nhạc và trực tiếp theo dõi sự khen chê từ công chúng dành cho sản phẩm của mình, cô đã phải suy nghĩ khá nhiều mỗi khi nhận những phản hồi tiêu cực: “Khi đọc những bình luận tiêu cực tôi sẽ không phản kháng ngay mà cho mình không gian riêng để tự suy nghĩ. Buồn và bực tức đều có cả, đó là điều hiển nhiên, nhưng tôi cũng phải hỏi tại sao mọi người lại nói như vậy và lục lại ký ức coi mình đã làm gì để sửa đổi”./.

Tin hot liên quan

Miễn phí sử dụng ngày đầu tiên sau khi đăng kí.

Hãy tận hưởng thế giới giải trí bất tận cùng Alohappy...


(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))