Trang chủ Giải trí Ca sĩ Lâm Chấn Huy: Không muốn vợ đi chơi cuối tuần, thích "bắt" vợ ở nhà

Ca sĩ Lâm Chấn Huy: Không muốn vợ đi chơi cuối tuần, thích "bắt" vợ ở nhà

Lâm Chấn Huy là cái tên hot một thời của nền nhạc Việt và để lại nhiều dấu ấn với với thế hệ 8x, 9x. Bằng vẻ ngoài điển trai, giọng ca truyền cảm, Lâm Chấn Huy trở thành thần tượng của biết bao cô gái trẻ. Trải qua nhiều đắng cay ngọt bùi trong làng giải trí, hiện tại, anh đang có một cuộc sống viên mãn bên người vợ xinh đẹp Thu Hương.

Vợ chồng Lâm Chấn Huy - Thu Hương.

Được biết, Thu Hương là fan của nam ca sĩ. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên khi Lâm Chấn Huy có dịp về Bình Phước biểu diễn. Thời điểm đó, Thu Hương mới học cấp 2 nhưng đã mê Lâm Chấn Huy như “điếu đổ”.

Trong lúc biểu diễn Lâm Chấn Huy có xuống giao lưu với khán giả, anh xuống tận chỗ Thu Hương bắt tay mẹ cô nhưng lại bỏ qua cô nàng. Đó cũng được xem là lần “chạm mặt” đầu tiên của hai vợ chồng. Về phía Lâm Chấn Huy, anh cho rằng hai người dường như có duyên trời định. Tới tận 10 năm sau, có dịp gặp lại anh không không ngờ Thu Hương trở thành vợ mình. 

Sau những chia sẻ của vợ chồng nam ca sĩ, MC Lưu Hà Trinh cho cặp đôi nếm những ly nước được chuẩn bị sẵn, trong đó sẽ có những mùi vị khác nhau tương đương với những chặng đường cặp đôi trải qua.

Ly nước vị đắng, Lâm Chấn Huy chia sẻ: “Lúc mới lấy Thu Hương về thì em thường xuyên ra ngoài đi chơi với bạn bè, cứ ai rủ cũng đi. Thế là có lần Hương chốt cửa khóa nhốt ở ngoài”. 

Lâm Chấn Huy từng bị vợ nhốt ở ngoài cửa.

Kể từ khi kết hôn với Thu Hương, cuộc sống của Lâm Chấn Huy có rất nhiều thay đổi. Từ một người hay đi chơi với bạn bè, chỉ cần bạn bè gọi là lập tức đi ngay thì giờ đây anh có những thay đổi khiến vợ bất ngờ. 

Tại chương trình, Lâm Chấn Huy và vợ không chỉ mang tới nhiều câu chuyện thú vị trong cuộc sống hôn nhân mà họ còn gửi gắm rất nhiều tình cảm cho đối phương.

Ở phần “Tâm đầu ý hợp” MC Lưu Hà Trinh hỏi: “Trong gia đình có đặt ra những luật lệ gì không?” Nếu Thu Hương cho là “không” thì Lâm Chấn Huy khẳng định là “có” với lý do là “Vợ không cho đi chơi”. Cũng tại phần này Lâm Chấn Huy cho biết không muốn vợ đi chơi thả ga cuối tuần. Nghe tới đây, Lưu Hà Trinh vội hỏi: “Không muốn người ta đi chơi cuối tuần vậy thời gian đó làm gì?” Lâm Chấn Huy đáp trả: “Không làm gì cũng bắt ở nhà thôi”.

Vợ 9x xinh đẹp của Lâm Chấn Huy.

Về phía Thu Hương, cô chia sẻ, xa nhau mà không nhắn tin tương tác cả ngày cô sẽ giận. Lâm Chấn Huy giải thích: “Có những lúc cô ấy gọi khi điện thoại hết pin, hoặc đang điện thoại với người khác không kịp nhắn lại thì cô ấy đã giận rồi".

Tại “Góc soi mói”, vợ chồng Lâm Chấn Huy thoải mái tiết lộ tật xấu của nhau sau khi về chung một nhà. Lâm Chấn Huy cho biết tình cảm vợ chồng cũng rất là trọn vẹn, Thu Hương luôn tốt với gia đình. Tuy nhiên anh có nhiều bạn bạn bè nên muốn vợ thoải mái với mình về vấn đề này. Riêng Thu Hương, cô muốn chồng có những cử chỉ quan tâm mình hơn. 

Đến với “Cảm ơn - Xin lỗi”, Lâm Chấn Huy và vợ Thu Hương có những giây phút trải lòng, ngồi đối diện với nhau nói lên suy nghĩ của mình về đối phương. Lâm Chấn Huy bộc bạch: “Có những lúc chồng đi chơi lạc đường, đến khi tàn cuộc chơi thì không còn ai bên cạnh cả, nhưng ở nơi cuối con đường thì vợ luôn ở đó để chờ chồng. 

Chồng thấy có lỗi trước những giọt nước mắt của em và con khi đêm khuya vẫn chờ anh về.Chồng có nói một ngàn lời cảm ơn đi chăng nữa cũng không thể tả nổi được lòng cảm kích. Chồng cảm ơn vợ và chồng mong rằng, đoạn đường bây giờ đến cuối con đường sẽ còn rất dài nữa, nó không tránh khỏi những lúc gập ghềnh nhưng hy vọng vợ và con sẽ đi cùng chồng đến cuối cái đoạn đường này”.

Thu Hương cũng chia sẻ nhờ có Lâm Chấn Huy mà cô có trách nhiệm hơn, trường thành hơn với gia đình. Cả hai trao cho nhau một cái ôm chân thành để khép lại chương trình./.

Tin hot liên quan

Miễn phí sử dụng ngày đầu tiên sau khi đăng kí.

Hãy tận hưởng thế giới giải trí bất tận cùng Alohappy...


(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))