Trang chủ Sức khỏe DestroyHP-chế phẩm sinh học hỗ trợ điều trị bệnh từ vi khuẩn HP dạ dày

DestroyHP-chế phẩm sinh học hỗ trợ điều trị bệnh từ vi khuẩn HP dạ dày

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe DestroyHP có thành phần chính là PylopassTM (chứa tế bào vi khuẩn Lactobacillus reuteri bất hoạt) thải trừ và diệt vi khuẩn HP rất cao.

Vi khuẩn Helicobacter Pylori (gọi tắt là H.Pylori hay HP) là loại vi khuẩn duy nhất có thể tồn tại trong môi trường acid dạ dày khắc nghiệt, từ đó chúng có thể phát triển và gây ra các bệnh dạ dày như đau dạ dày, viêm, loét dạ dày, thậm chí ung thư dạ dày. Tổ chức Y tế Thế giới xác định việc điều trị tiệt trừ HP là một trong các biện pháp chủ yếu ngăn ngừa ung thư dạ dày.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe DestroyHP- sản phẩm hỗ trợ cho người bị viêm loét dạ dày, tá tràng, người bị nhiễm vi khuẩn HP.

Hiện nay, sử dụng kháng sinh là phương pháp điều trị vi khuẩn HP được hầu hết bác sĩ lựa chọn. Tuy nhiên, HP có khả năng biến đổi để kháng kháng sinh rất nhanh. Để đối phó với tính chất này, các nhà khoa học luôn theo dõi và tìm ra các phác đồ điều trị mới hiệu quả để thay thế các phác đồ cũ đã thất bại.

PylopassTM – bước đột phá trong việc kiểm soát vi khuẩn HP

PylopassTM chứa tế bào vi khuẩn Lactobacillus reuteri bất hoạt, được sản xuất theo công nghệ đặc biệt, là chủng duy nhất hiện nay có khả năng nhận biết cấu trúc đặc hiệu trên màng tế bào vi khuẩn HP, từ đó gắn kết và thải trừ HP một cách tự nhiên qua đường tiêu hóa. Đặc biệt, PylopassTM không có tính kháng như kháng sinh nên hiệu quả diệt vi khuẩn HP là rất cao.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe DestroyHP chứa thành phần PylopassTM (chứa tế bào vi khuẩn Lactobaccilus reuteri bất hoạt) có tác dụng kết tụ đặc hiệu vi khuẩn HP. Nhờ hình dạng đặc trưng nên các roi trên bề mặt tế bào của chủng vi khuẩn này có khả năng bắt dính chuyên biệt vi khuẩn HP,  kết tụ chúng thành khối và kéo ra khỏi dạ dày theo cơ chế tự nhiên.

Ngoài ra, DestroyHP còn chứa Meriva (nhập khẩu từ Ý) là nguyên liệu được cấp bằng sáng chế của Indena (Ý), chứa hàm lượng Curcumin là 20% kết hợp với tinh chất tự nhiên từ đậu nành. Đây là một dạng công nghệ bào chế rất ưu việt, đã được chứng minh đem lại khả năng hấp thu cao (gấp khoảng 30 lần so với dạng curcumin đơn thuần) và nồng độ duy trì lâu hơn ở trong máu, giúp mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn so với dạng Curcumin thông thường.

Bên cạnh đó, thành phần Chè dây có trong DestroyHP có tính kháng viêm, kháng khuẩn, giảm đau, chống oxy hóa, góp phần liền vết loét dạ dày dễ liền sẹo.

Sản phẩm này không chứa kháng sinh, không chất bảo quản, có thể sử dụng lâu dài không lo kháng thuốc.

Với xu hướng sử dụng các công trình nghiên cứu của Công nghệ sinh học trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh trên thế giới, có thể coi DestroyHP là một trong những thành tựu trong công nghệ sinh học dần thay thế các giải pháp cũ đang mất dần hiệu quả.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh./.

Nguồn dẫn: 

Tin hot liên quan

Miễn phí sử dụng ngày đầu tiên sau khi đăng kí.

Hãy tận hưởng thế giới giải trí bất tận cùng Alohappy...


(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))