Trang chủ Giải trí CL: "2NE1 tái hợp là tin đồn vô căn cứ"

CL: "2NE1 tái hợp là tin đồn vô căn cứ"

Ngày 14/4, tờ Sports khan đưa tin nhóm nhạc nữ đình đám một thời 2NE1 gồm 4 thành viên là Park Bom, Sandara Park, CL, Minzy sẽ tái hợp và thực hiện ghi âm ca khúc mới. Nhóm đang trong những giai đoạn cuối cùng chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc này và dự kiến phát hành tháng 5. Đồng thời cũng tiết lộ rằng CL là người phụ trách bài hát mới cho 2NE1. 

Thông tin này sau khi được đăng tải đã gây chấn động làng nhạc K-pop. Người hâm mộ phấn khích trước sự trở lại của nhóm nhạc nữ huyền thoại nhà YG. 

Trước đó, các thành viên 2NE1 đã bày tỏ mong muốn nhóm tái hợp thông qua nhiều phương tiện truyền thông khác nhau. Vào tháng 10/2020, CL đã xuất hiện trên "Yoo Hee-yeol's Sketchbook" và chia sẻ: "Thật khó khăn vào lúc này, nhưng tôi muốn nhóm có thể gặp nhau vào một ngày nào đó để nói chuyện và nghe nhạc..."

Ngoài ra, Park Bom gần đây đã xuất hiện với tư cách là khách mời trong chương trình KBS Cool FM's "Exlusive Night, Park So-hyun" vào ngày 10/4 tiết lộ rằng cô vẫn thường xuyên liên lạc với các thành viên. Các thành viên đã tụ tập lại với nhau để nói chuyện và thu âm. Tuy nhiên, hóa ra đó không phải là một bản thu âm hoàn chỉnh đánh dấu sự trở lại của nhóm.

Mặc dù nhóm nhạc đã tan rã vào năm 2016 nhưng 4 thành viên vẫn rất thân thiết. 

Tuy nhiên, truyền thông Hàn Quốc đăng tải, thông tin tái hợp không phải sự thật. Được biết, các thành viên đã từng đến phòng thu của CL, nhưng chưa từng thu âm ca khúc của nhóm. Theo nguồn tin từ CL của tờ DongA, tin đồn tái hợp là vô căn cứ. “Có vẻ như có sự hiểu lầm. 2NE1 ghi âm ca khúc mới là không đúng sự thật”, người này cho biết.

Nhóm nhạc 2NE1 ra mắt vào năm 2009 với bản hit "Fire". Sau đó nhóm nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ toàn cầu với các sản phẩm âm nhạc như "I Don't Care", "I'm the Best", "'Lollipop", "Can't Nobody",...Tuy nhiên nhóm đã tuyên bố tan rã vào năm 2016. Hiện tại các thành viên đang tập trung vào hoạt động solo./.

Tin hot liên quan

Miễn phí sử dụng ngày đầu tiên sau khi đăng kí.

Hãy tận hưởng thế giới giải trí bất tận cùng Alohappy...


(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))