Trang chủ Giải trí Chiêm ngưỡng vương miện đắt giá của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Chiêm ngưỡng vương miện đắt giá của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Chiều 1/12, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố vương miện đắt giá mà tân Hoa hậu sẽ nhận được. Do vương miện của cuộc thi năm 2017 được ban tổ chức tặng lại cho H’Hen Niê nên vương miện của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ có thiết kế mới lạ hơn.

Lấy cảm hứng từ chủ đề của cuộc thi, vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 mang tên Brave Heart – Trái tim dũng cảm, được thực hiện liên tục trong vòng 6 tháng.

Cận cảnh chiếc vương miện của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Mặc dù không công bố giá nhưng thông qua những chi tiết tỉ mỉ cũng dễ dàng đoán được giá trị của chiếc vương miện này. Cụ thể, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ nhận được vương miện làm bằng vàng, có pha sắc tím nổi bật với 78 viên ngọc trai Fresh Water và đại trân châu, ngoài ra còn hơn 2.000 viên đá quý.

Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra vào ngày 3/12 và chung kết là 7/12. Sân khấu năm nay được thiết kế với diện tích hơn 10.000 m2, có đường catwalk dài như sân khấu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Top 45 sẽ trải qua các phần thi trang phục dạ hội, bikini, áo dài… để tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất.

H'Hen Niê hồi hộp khi công bố vương miện.

Có mặt trong buổi công bố vương miện, H’Hen Niê không giấu được sự hồi hộp: “Chúc mừng top 45 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi, được đồng hành và theo dõi các bạn trưởng thành mỗi ngày, thật sự cảm giác trông chờ từng ngày được nhìn các thí sinh sải bước tự tin và rực rỡ trên sân khấu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong tôi rất lớn.

Đó chắc chắn là những cảm xúc khó quên. Chúc các bạn sẽ thật tự tin và luôn giữ được ngọn lửa từ trong chính trái tim của mình”./.

Tin hot liên quan

Miễn phí sử dụng ngày đầu tiên sau khi đăng kí.

Hãy tận hưởng thế giới giải trí bất tận cùng Alohappy...


(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))