Trang chủ Giải trí Song Joong Ki sẽ vào vai con trai tài phiệt, sánh đôi cùng Suzy?

Song Joong Ki sẽ vào vai con trai tài phiệt, sánh đôi cùng Suzy?

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Song Joong Ki nhận được lời mời vào vai chính bộ phim "Chaebol family's youngest son". Trong phim, tài tử 36 tuổi sẽ vào vai con trai út của một gia đình tài phiệt. 

Song Joong Ki sẽ đảm nhận vai diễn con trai út nhà tài phiệt?

"Chaebol family's youngest son" là bộ phim dựa trên tiểu thuyết mạng ăn khách cùng tên. Cốt truyện kể về người hầu lâu năm của gia đình tài phiệt bị vu tội oan và hại chết. Mọi chuyện trở nên gay cấn khi người hầu này sau đó bất ngờ sống lại và trở thành con trai út của chính gia đình này, từ đó lên kế hoạch báo thù từng kẻ đã từng hãm hại mình.

Với cốt truyện ly kỳ, độc đáo, "Chaebol family's youngest son" hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim hấp dẫn. Không chỉ Song Joong Ki nhận được lời mời tham gia dự án này mà nữ diễn viên Suzy cũng đang thảo luận để đảm nhận vai nữ chính. Hiện tại, công ty quản lý, Soop Entertainment vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về Suzy nhận vai diễn này. 

Thông tin Song Joong Ki rục rịch đóng phim mới nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Tuy nhiên công ty quản lý của nam diễn viên cho biết anh đang xem xét vai diễn này nhưng không chắc chắn về sự góp mặt của Song Joong Ki trong bộ phim này.

Suzy thảo luận tham gia dự án này với vai nữ chính. 

Trước đó, trong phỏng vấn với kênh YTN Star, Song Joong Ki chia sẻ: “Khi tôi chọn một dự án, tôi có xu hướng tránh khắc họa hình ảnh rập khuôn với các vai diễn trước. Đóng cùng một loại vai một lần nữa, tôi cảm thấy như không có sự phát triển nào, vì vậy tôi không ngại chấp nhận những thử thách mới ngay cả khi bị chỉ trích vì điều đó”. 

Anh cũng bày tỏ nguyện vọng sẽ đóng phim trong một tác phẩm thậm chí còn đen tối hơn "Vincenzo": “Tôi vẫn còn khát khao những thể loại khác nhau”, anh tiết lộ. Vì thế, người hâm mộ hy vọng nam tài tử sẽ toả sáng với dạng nhân vật báo thù, có chiều sâu tâm lý “nặng đô” như trong tác phẩm này.

"Chaebol family's youngest son" dự kiến sẽ quay vào nửa cuối năm 2021 và phát sóng trên đài truyền hình cáp JTBC vào năm 2022./.

Tin hot liên quan

Miễn phí sử dụng ngày đầu tiên sau khi đăng kí.

Hãy tận hưởng thế giới giải trí bất tận cùng Alohappy...


(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))