Trang chủ Giải trí Wowy, Dế Choắt bất ngờ diễn thời trang hiphop

Wowy, Dế Choắt bất ngờ diễn thời trang hiphop

Ngày 30/11 vừa qua, Dế Choắt xuất hiện bên cạnh Wowy và Lăng LD, cả ba cùng tham dự buổi fitting cho show thời trang của NTK Nguyễn Tiến Truyển, sẽ diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020. 

Quán quân RapViệt Dế Choắt.

Sau quãng thời gian im ắng hậu đăng quang, Dế Choắt bất ngờ xuất hiện bên cạnh Wowy và Lăng LD tại một buổi fitting cho show diễn thời trang của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Nhà thiết kế tiết lộ, các tác phẩm của mình sẽ mang đậm màu sắc hiphop, đường phố. Vì thế, anh khẳng định, chất hiphop, cá tính của ba rapper rất phù hợp với bộ sưu tập lần này của mình. 

Bộ ba tỏ ra vô cùng thoải mái trong suốt quá trình thử đồ. Với tinh thần thời trang thể hiện cá tính, đam mê, mỗi rapper được tự lựa chọn trang phục theo ý thích cho show diễn. Các rapper cũng bày tỏ sự yêu thích với trang phục của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Lão đại làng rap hào hứng chia sẻ: “Với Wowy, thời trang cũng là một cách bộc lộ bản thân. Thông qua cách ăn mặc, mình cho mọi người thấy được cá tính, con người của mình”. 

Rapper Wowy.

Lăng LD (bên phải).

Tạo hình của Dế Choắt được giữ bí mật đến phút chót. NTK Nguyễn Tiến Truyển hé lộ rằng, bộ trang phục của Dế Choắt sẽ vô cùng độc đáo, thể hiện được cá tính và chất riêng của rapper. Đây cũng là lần đầu tiên Quán quân Rap Việt tham gia một show thời trang./.

Tin hot liên quan

(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))