Trang chủ Giải trí Vợ chồng Justin Bieber bị chỉ trích vì khoe khoang giữa đợt dịch Covid-19

Vợ chồng Justin Bieber bị chỉ trích vì khoe khoang giữa đợt dịch Covid-19

Mới đây, vợ chồng Justin Bieber - Hailey Baldwin và bạn thân - "chân dài" Kendall Jenner đồng loạt bị cộng đồng mạng chỉ trích khi có những chia sẻ mang tính chất khoe khoang trong lúc đang nói chuyện về đại dịch Covid-19. 

Vợ chồng Justin Bieber - Hailey Baldwin và Kendall Jenner bị chỉ trích vì khoe khoang

Cụ thể, trong buổi phát sóng livestream trên Instagram, cả ba đã cùng nhau trò chuyện về những ảnh hưởng, tổn thất mà dịch Covid-19 gây ra. Tuy nhiên, khi đề cập đến vấn đề này, ba người lại khoe về sự giàu có của bản thân khi được ở trong căn biệt thự triệu đô đắt tiền.

Vợ chồng Justin Bieber - Hailey Baldwin và cả Kendall Jenner đều cho rằng, "Chúng ta thật may mắn làm sao, hiện nay, nhiều người đang ở trong tình trạng tồi tệ, thiếu thốn và họ ngưỡng mộ chúng ta. Mọi người cũng biết rõ chúng ta đã làm việc cực khổ thế nào để có thể có được mọi thứ như ngày hôm nay".

Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ 27 tuổi nói tiếp: "Nhưng tôi nghĩ, đây là khoảng thời gian chúng ta nhận thức được ngoài kia vẫn còn nhiều người thiếu thốn, bệnh tật". Kendall tiếp lời: "Em cũng cảm thấy vô cùng may mắn, em đã nghĩ về điều này suốt".

Trong một cuộc trò chuyện trước đó với Justin Bieber trên trang Instagram cá nhân, Kendall Jenner cho biết, cô đã từng hy vọng "Hoàng tử nhạc pop" kết hôn với Hailey Baldwin - bạn thân nhất của cô. Và điều không thể ngờ được đã xảy ra, minh chứng là họ đã tổ chức đám cưới. 

Kendall Jenner cũng tiết lộ thêm rằng, cô đã say xỉn và khóc trong đám cưới của Justin Bieber - Hailey Baldwin diễn ra ở Mỹ hồi năm ngoái. Xúc động vì tình cảm của Kendall Jenner dành cho vợ của mình, Justin Bieber chia sẻ, "Qua bao thăng trầm, bạn vẫn luôn hết lòng vì Hailey Baldwin" và Kendall trả lời: "Không, tôi yêu quý cả hai bạn nhưng Hailey đúng là người bạn tốt của tôi"./.

Tin hot liên quan

(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))