Trang chủ Giải trí Quản lý Phi Nhung trả cát-xê đi hát cho Hồ Văn Cường, tặng thêm 500 triệu đồng

Quản lý Phi Nhung trả cát-xê đi hát cho Hồ Văn Cường, tặng thêm 500 triệu đồng

Theo đó, ngày 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã có buổi gặp gỡ với gia đình Hồ Văn Cường để giải quyết những ồn ào liên quan đến tiền cát-xê cũng như tiền thưởng giải Quán quân Vietnam Idol Kids.

Toàn bộ số tiền cát-xê đi diễn suốt những năm qua của Hồ Văn Cường đã được ekip Phi Nhung trao lại cho gia đình. Ngoài ra, ekip còn thay mặt Phi Nhung tặng thêm Hồ Văn Cường số tiền là 500 triệu đồng, lúc còn sống Phi Nhung hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra ở riêng.

Gia đình Hồ Văn Cường đã nhận lại đủ số tiền từ ekip Phi Nhung.

Phía quản lý Phi Nhung chia sẻ: "Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường "ra riêng".

Về số tiền thưởng 200 triệu đồng giải Quán quân Vietnam Idol Kids của Hồ Văn Cường. Thực chất, sau khi trừ thuế, số tiền chỉ còn lại 180 triệu đồng, do mẹ của Hồ Văn Cường thu giữ và đã gửi tiết kiệm. Đến nay, ekip hoàn toàn không can thiệp vào số tiền này. 

Ekip cũng cho biết thêm, phía Phi Nhung đã định giải quyết mọi việc rõ ràng từ tháng 7 nhưng do giãn cách xã hội, cộng với việc Phi Nhung mắc bệnh, nhập viện và qua đời nên phải đến bây giờ, ekip mới thay mặt Phi Nhung để xử lý. 

Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Đại diện Phi Nhung cho biết, sau khi trả tiền, mọi vấn đề phát sinh từ bây giờ sẽ không liên quan đến ekip hay Phi Nhung. Ngoài ra, Phi Nhung không liên quan đến chuyện tiền bạc nên mong mọi người sẽ không nhắc tên người đã khuất nữa. Phía Hồ Văn Cường cũng đã xác nhận nhận đủ cát-xê sau 5 năm đi diễn. 

Việc trao lại tiền đặt dấu chấm dứt cho những ồn ào suốt mấy tháng qua giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung. Vụ việc đã gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Thậm chí đến khi Phi Nhung qua đời, vụ việc này vẫn còn rất nhiều tranh cãi.

Trước đó, vào ngày 10/10, quản lý của Phi Nhung cũng đã lên tiếng thanh minh và cho biết: "Tôi xin khẳng định Phi Nhung không hề liên quan đến việc này. Cô ấy cũng chưa từng biết Hồ Văn Cường cát-xê ra sao, cũng như chưa từng quan tâm đến cát-xê của chính mình trong từng show diễn.

Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường chỉ vì cô ấy muốn lo cho bé được đi học đàng hoàng, đúng như lời cô ấy đã từng nói, và sau đó muốn chỉ dạy và nâng đỡ thêm trên con đường nghệ thuật. Do vậy, cô ấy đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường ngay từ khi mới bước chân vào nhà: “Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ không hề biết việc đó".

Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường do quản lý chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý./.

Tin hot liên quan

(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))