Trang chủ Giải trí Những nhóm nữ mới toanh dự báo sẽ “khuấy đảo” K-pop năm 2022

Những nhóm nữ mới toanh dự báo sẽ “khuấy đảo” K-pop năm 2022

Cái tên đầu tiên phải kể đến là nhóm Ive, thuộc công ty Starship Entertainment vừa “chào sân” tháng 12 năm ngoái với đĩa đơn đầu tiên mang tên “Eleven”. Ive gồm 6 thành viên, bao gồm Yujin và Wonyoung từ nhóm IZ*ONE đã tan rã. Ngay sau khi ra mắt, "Eleven" đã nhanh chóng phổ biến trong nhiều chương trình âm nhạc, đồng thời lọt vào các bảng xếp hạng như Billboard, Spotify và QQ Music của Trung Quốc.

Theo sát bước chân của Ive là Kep1er, một nhóm nhạc nữ gồm 9 thí sinh lọt vào vòng chung kết của chương trình "Girls Planet 999" năm 2021 của Mnet. Nhóm nhạc đa quốc gia gồm các thành viên Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản đã ra mắt vào ngày 3/1 vừa qua với album "First Impact" và phá vỡ kỷ lục bán album đầu tiên trong tuần đầu tiên do nhóm Ive vừa thiết lập.

Nhóm nữ Ive nhanh chóng gây chú ý với đĩa đơn đầu tiên “Eleven”. Nguồn: Yonhap

Cũng đang thu hút sự chú ý lớn trên toàn cầu là Aespa - nhóm nhạc nữ mới nhất của SM Entertainment. Ra mắt vào cuối năm 2020, Aespa ngay lập tức nổi tiếng nhờ vào phong cách độc đáo liên quan tới metaverse và các thành viên đều có phiên bản ảo trong một “vũ trụ” riêng. Bốn cô gái của Aespa trong vòng hơn một năm đã “khuấy đảo” K-pop với hàng loạt bản hit liên tiếp "Black Mamba", "Next Level" hay "Savage", đồng thời giành được nhiều giải thưởng lớn tại Hàn Quốc.

Các công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc như JYP, YG và Hybe đều đang chuẩn bị tham gia cuộc đua với những gương mặt nữ mới. JYP Entertainment cho biết họ có mục tiêu ra mắt một nhóm nhạc mới vào tháng Hai. Nhóm nhạc chưa biết tên này gồm 7 thành viên, vừa bất ngờ tung ra một video trên kênh YouTube "JYPn".

ADOR - một đơn vị thuộc Hybe đang chuẩn bị cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới trong năm nay. Nhóm này sẽ bao gồm các thành viên được tuyển chọn trong chương trình "Plus Global Audition" năm 2019 của Hybe.

YG Entertainment cũng có kế hoạch giới thiệu nhóm nhạc nữ đầu tiên kể từ khi BLACKPINK ra mắt vào năm 2016. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin gì về nhóm, kể cả thời điểm ra mắt và số lượng thành viên. Có tin đồn “Baby Monster” có thể là tên của nhóm nhạc mới, vì thương hiệu này đã được công ty YG đăng ký gần đây với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc./.

Tin hot liên quan

Miễn phí sử dụng ngày đầu tiên sau khi đăng kí.

Hãy tận hưởng thế giới giải trí bất tận cùng Alohappy...


(Để lấy mật khẩu soạn MK gửi 1365 (Miễn Phí))