Các loại gia vị không nên cho vào khi luộc thịt
Thịt luộc là một món ăn được chế biến đơn giản, tuy nhiên, cần tránh cho 3 loại gia vị này vào khi luộc để giữ được hương vị và không lo thịt mất chất.
Mời QK đăng nhập để xem nội dung chi tiếtNguồn: Theo vov.vn - https://vov.vn/suc-khoe/cac-loai-gia-vi-khong-nen-cho-vao-khi-luoc-thit-post1015348.vov
CÓ THỂ BẠN THÍCH
-
Chống nCoV, những người thầm lặng nơi tuyến đầu
-
Xuất khẩu hàng hóa nông sản và thủy hải sản sang thị trường Trung Quốc - Cơ hội và thách thức
-
Sách của “Huấn Hoa Hồng” là tài liệu phát tán trái phép
-
Hội chứng “Long COVID”- Nguy cơ y tế cộng đồng hậu đại dịch
-
Vaccine COVID-19 có ảnh hưởng lâu dài tới tim mạch?